top of page

Xôn xao clip "chạy tụt quần" để được cọc đất ở Bình PhướcNgày 21-2, trên mạng xã hội xôn xao clip ghi lại cảnh nhốn nháo của các nhân viên một công ty bất động sản đang chốt cọc để bán đất cho khách hàng tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.


Đoạn clip dài hơn 4 phút cho thấy nhân viên công ty bất động sản này liên tục từ khu lều bạt chạy đến chỗ người dẫn chương trình nói rất lớn "lô 4, lô 5, lô 13, lô 19 khách đặt cọc đất rồi nhé".


Ngay sau đó, người dẫn chương trình cũng hét lớn trên loa trong tiếng nhạc xập xình rằng... "đã chốt cọc". Chỉ trong 4 phút ít ỏi của clip ghi lại, đã có hơn 10 lô đất được khách đặt cọc.


Sau khi video được đăng tải trên mạng đã khiến nhiều người quan tâm, chia sẻ, bình luận với kiểu hài hước như "giải điền kinh mở rộng", "cuộc đua marathon bắt đầu", còn những người trong giới bất động sản thì cho rằng đây là chiêu trò của công ty bất động sản nhằm thổi giá và làm thị trường ảo.


Phóng viên đã vào cuộc xác minh, khu đất này tọa lạc tại xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Còn những người mang áo vest, tay xách cặp chạy tới chạy lui là nhân viên của Công ty địa ốc N.K, có trụ sở tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.


Liên hệ đến đường dây nóng của công ty bất động sản này, phóng viên luôn nhận được tín hiệu "máy bận".


Ông Lê Trường Sơn, Chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh, cho biết vụ việc đã xảy ra trước đó, và địa phương đã lập biên bản và xử phạt hành chính với doanh nghiệp về hành vi tổ chức bán đất không đúng quy định.


"Đối với tình trạng tạo thị trường ảo để phân lô, bán nền, địa phương sẽ ngăn chặn và có biện pháp xử lý sớm"- ông Sơn khẳng định.


Theo: Người Lao Động

bottom of page